Tin tức

Hỗ trợ đền bù sự cố thú cưng Kêu Phong Sách Sĩ

Quý đại hiệp thân mến,

Chuỗi sự kiện mừng năm mới vừa ra mắt hôm nay đã mang đến vô số hoạt động mới cực hấp dẫn, trong đó, thú cưng Đa Bảo Du Hiệp cực đỉnh lần đầu xuất hiện đang thu hút đông đảo cao thủ tham gia săn lùng sở hữu.

Tuy nhiên, do hệ thống kỹ thuật gặp sự cố, sự kiện lần này cũng làm phát sinh thêm thú cưng mới mang tên Kêu Phong Sách Sĩ. Thực tế thú cưng Kêu Phong Sách Sĩ vẫn còn đang trong giai đoạn thử nghiệm và không có trong kế hoạch xuất hiện vào thời điểm hiện nay.

Chính vì vậy, để đảm bảo tính công bằng và khách quan cho sản phẩm, Kiếm Thế Mobile đã tiến hành khắc phục sự cố, đồng thời đối với quý đại hiệp vô tình nhận được thú cưng Kêu Phong Sách Sĩ trong sự kiện trên, Ban Điều Hành sẽ thu hồi và hỗ trợ đền bù các vật phẩm liên quan. Cụ thể như sau:

  • Tiến hành thu hồi thú cưng Kêu Phong Sách Sĩ.
  • Hỗ trợ nhận 1 vật phẩm Thiên Linh Hoa - Dùng để đổi thú cưng Đa Bảo Du Hiệp hoặc Ngân Nguyệt La Sát cực hiếm.
  • Hỗ trợ đền bù Trưởng Thành Đơn đã nâng cấp vào thú cưng.

KTM

Nay xin thông báo để quý đại hiệp kịp thời nắm rõ. Nếu có thắc mắc trên đường hành tẩu giang hồ, đại hiệp có thể gửi thông tin qua trang hotro.zing.vn hoặc tổng đài 1900 561 558 để được hỗ trợ tốt nhất.

Link trang chủLink ZingidLink facebookLink youtubeLink hướng dẫnLink giftcodeLink appstoreLink google playLink apkLink pcLink nạpLink popup trailer