Tin tức

Lưu ý khi cài đặt & tham gia phiên bản Gia Viên Hiệp Lữ

Quý đại hiệp thân mến,

Phiên bản mới Gia Viên Hiệp Lữ của Kiếm Thế Mobile sẽ chính thức ra mắt từ hôm nay - 07/10/2020, hứa hẹn mang đến vô số tính năng mới thú vị bất ngờ cho các đại hiệp khắp thiên hạ thoả sức khám phá.

Bên cạnh đó, do lượng tính năng đồ sộ, quý đại hiệp khi tải, cài đặt cũng như trải nghiệm phiên bản mới xin hãy lưu ý một số thông tin quan trọng như sau:

  • Đối với thiết bị Android, gói cài đặt đầy đủ có thể mất vài phút để cập nhật, đồng bộ dữ liệu. Quý đại hiệp dùng thiết bị Android vui lòng kiên nhẫn để quá trình cài đặt và trải nghiệm có thể diễn ra suôn sẻ nhất.
  • File APK phiên bản mớiTải ngay tại đây.
  • Hệ thống Môn Khách sẽ xuất hiện chậm hơn các tính năng còn lại trong phiên bản mới, thời gian ra mắt sẽ được cập nhật ở trang chủ & fanpage, quý đại hiệp vui lòng đón theo dõi.

Nay Tiểu Kiếm xin thông báo để quý đại hiệp kịp thời nắm rõ. Nếu có khó khăn hoặc thắc mắc, quý đại hiệp có thể liên hệ đến trang hotro.zing.vn hoặc hotline 1900 561 558 để được hỗ trợ tốt nhất.

Link trang chủLink ZingidLink facebookLink youtubeLink hướng dẫnLink giftcodeLink appstoreLink google playLink apkLink pcLink nạpLink popup trailer