Tính năng

Giới thiệu tính năng Lì Xì Nguyên Bảo

Quý đại hiệp thân mến,

Nguyên Bảo vốn là vật phẩm rất quan trọng trên con đường hành tẩu, Tiểu Kiếm chắc hẳn quý đại hiệp đều nắm rõ điều này. Mặt khác, quá trình ngao du tứ hải, kết giao huynh đệ... việc giúp đỡ, dành tặng cho nhau những phong bao lì xì đầy ắp Nguyên Bảo không chỉ có ý nghĩa chúc phúc về mặt tinh thần mà còn là con đường ngắn nhất giúp những hảo hữu giàu sinh ra tử sớm hoàn thiện kỹ năng, dễ dàng sát cánh cùng nhau trong những thử thách quan trọng.

Bài viết hôm nay, Tiểu Kiếm xin giới thiệu và hướng dẫn quý đại hiệp cách trao tặng các phong bao lì xì Nguyên Bảo hữu ích đến bằng hữu của mình.

Cách tặng lì xì

  • Người chơi có thể lì xì cho bằng hữu, sư đồ, người cùng môn phái…
  • Để lì xì cho bằng hữu, sư đồ, người chơi khác, đầu tiên phải chọn kênh muốn phát lì xì bằng cách nhấp vào khung tán gẫu, chọn dấu [+] và chọn tiếp biểu tượng Lì Xì.
  • Vật phẩm lì xì là Nguyên Bảo.

ktm

  • Nhập số Nguyên Bảo và số bao lì xì muốn phát (không được thấp hơn số tối thiểu yêu cầu đối với từng kênh). Sau đó chọn [Phát Lì Xì]
  • Số Nguyên Bảo đã nhập sẽ được hệ thống phân chia theo tỷ lệ ngẫu nhiên vào số bao lì xì muốn phát.
  • Tùy thuộc vào kênh phát lì xì mà sẽ có giới hạn số lượng lì xì và số Nguyên Bảo phát tối thiểu theo bảng dưới (kênh Tuyển và kênh Nhắc Nhở không thể phát lì xì được).
Kênh phátSố bao lì xì tối thiểuGiá trị Nguyên Bảo phát tối thiểu
Thế Giới3060
Đội36
Tộc1020
Bạn510
Phái2040
Sư đồ36
Gần510
  • Người nhận lì xì sẽ nhận số lượng Nguyên Bảo Khóa ngẫu nhiên.
  • Nếu vẫn còn dư trong lì xì đã được phát, lượng Nguyên Bảo còn lại sẽ được hệ thống hoàn trả cho người phát qua thư bằng Nguyên Bảo Khóa tương ứng.
  • Có thể nhấp vào phần Nhật Ký Lì Xì để xem số lượng lì xì đã phát hoặc nhận.

ktm

ktm

ktm

ktm

ktm

ktm

ktm

ktm

Nay Tiểu Kiếm xin cập nhật để quý đại hiệp kịp thời nắm rõ. Kính chúc quý đại hiệp có thêm nhiều niềm vui trên hành trình bôn tẩu giang hồ. Nếu có khó khăn hoặc thắc mắc, quý đại hiệp có thể liên hệ đến trang hotro.zing.vn hoặc hotline 1900 561 558 để được hỗ trợ tốt nhất.Xem thêm nhiều bài viết hữu ích khác như:

Link trang chủLink ZingidLink facebookLink youtubeLink hướng dẫnLink giftcodeLink appstoreLink google playLink apkLink pcLink nạpLink popup trailer