Hướng dẫn

Cách tùy chỉnh kỹ năng chiêu thức cho nhân vật

Quý đại hiệp thân mến,

Tuyệt kỹ trong võ lâm muôn hình vạn trạng, biến hóa khó lường. Theo đó, kỹ năng các môn phái tại Kiếm Thế Mobile cũng vô cùng đa dạng và phức tạp. Mỗi môn phái được trang bị đến 21 chiêu thức chủ động khác nhau gọi là kỳ huyệt, chia thành 7 nhóm kỹ năng để chọn lựa.

Mỗi lần tham chiến, ngoài đòn đánh cơ bản, nhân vật chỉ có thể trang bị 4 kỹ năng khác nhau cùng lúc. Vì vậy, để thuần thục võ công, đại hiệp không chỉ am tường công dụng của từng chiêu thức mà còn phải biết cách lựa chọn, phối hợp sử dụng hợp lý, phù hợp với chiến trường trước mắt.

Cách thiết lập kỹ năng

ktm

  • Ở giao diện màn hình chính, chọn vào biểu tượng [Nhân vật] ở cạnh phải.
  • Trong giao diện nhân vật, nhấn chọn thẻ Kỹ năng để mở ra giao diện kỹ năng.
  • Tại đây, người chơi có thể tự sắp xếp và phối hợp 4 trong 7 loại kỹ năng để tạo nên bộ võ học thích hợp nhất cho mình. Mỗi 1 kỹ năng có 3 kỳ huyệt, nâng tổng số lên 21 kỳ huyệt để người chơi có thể đa dạng hóa phối hợp.

ktm

ktm

  • Người chơi có thể xem trước từng loại kỳ huyệt được thi triển ra sao trước khi phối hợp thành bộ võ học cho riêng mình.
  • Muốn thay đổi kỹ năng ở cột chưa trang bị vào, hãy nhấn [Lắp ráp] và thay thế vào 1 trong 4 kỹ năng hiện có. Ngoài ra, người chơi có thể thay đổi vị trí sắp xếp kỹ năng bằng cách nhấn giữ, kéo và sắp xếp lại cho phù hợp.

ktm

  • Sau khi đã lựa chọn ra bộ võ học phù hợp, có thể nhấn chọn vào Khu Huấn Luyện để dịch chuyển đến bản đồ Cơ Quan Thao Trường nhằm kiểm tra lại sức mạnh những kỳ huyệt đã phối hợp.
  • Người chơi cũng có thể đặt tên vào tạo ra nhiều bộ võ học nhằm phục vụ cho nhiều mục đích và từng cách chơi khác nhau.

ktm

ktm

ktm

Bộ kỹ năng đề cử

  • Trong giai đoạn đầu, để hỗ trợ người chơi tốt hơn, hệ thống game đã thiết lập sẵn một số bộ kỹ năng đề cử khác nhau theo từng loại đấu trường cụ thể.
  • Bộ kỹ năng võ học được đề cử sẵn gồm có: Thi triển, Bộc phát, Tỉ thí, Liên đấu.

ktm

Nay Tiểu Kiếm xin cập nhật để quý đại hiệp kịp thời nắm rõ. Kính chúc quý đại hiệp có thêm nhiều niềm vui trên hành trình bôn tẩu giang hồ. Nếu có khó khăn hoặc thắc mắc, quý đại hiệp có thể liên hệ đến trang hotro.zing.vn hoặc hotline 1900 561 558 để được hỗ trợ tốt nhất.Xem thêm nhiều bài viết hữu ích khác như:


Link trang chủLink ZingidLink facebookLink youtubeLink hướng dẫnLink giftcodeLink appstoreLink google playLink apkLink pcLink nạpLink popup trailer