Hướng dẫn

Hướng dẫn 3 bước nạp Nguyên Bảo nhận thêm Data

Quý đại hiệp võ lâm thân mến,

Trên hành trình phiêu bạt giang hồ, Nguyên Bảo là vật phẩm cần thiết không thể thiếu, bên cạnh đó cũng có những Gói Quà, Gói Đầu Tư, Gói Vật Phẩm hữu ích, có thể giúp quý đại hiệp rút ngắn thời gian tu luyện võ học.

Để tham gia chương trình Nạp game nhận thêm DATA như đã thông báo trước đó, Tiểu Kiếm xin hướng dẫn quý đại hiệp ba bước cực đơn giản để nạp Nguyên Bảo nhận DATA.

  • Bước 1: Chọn gói cần nạp.

KTM

  • Bước 2: Chọn cách thanh toán Mobifone.

KTM

  • Bước 3: Soạn tin nhắn theo cú pháp (cú pháp hình dưới chỉ là ví dụ) và gửi đến 9029. Mẹo soạn tin nhắn nhanh: Để tránh sai sót và không phải gõ từng ký tự trong tin nhắn, quý đại hiệp nên dùng tính năng quét mã code QR trong Zalo, để hệ thống tự động soạn tin nhắn một cách nhanh nhất.

KTM

Nay Tiểu Kiếm xin thông báo để quý đại hiệp kịp thời nắm rõ. Nếu có thắc mắc, đại hiệp có thể gửi thông tin qua trang hotro.zing.vn hoặc trực tiếp đến tổng đài 1900 561 558 để được hỗ trợ tốt nhất.

Link trang chủLink ZingidLink facebookLink youtubeLink hướng dẫnLink giftcodeLink appstoreLink google playLink apkLink pcLink nạpLink popup trailer