Tin tức

Thông báo xử lí các hành vi vi phạm trong game

Quý đại hiệp Kiếm Thế Mobile thân mến,

Nhằm tạo nên một môi trường trong sạch, lành mạnh và ngăn chặn các hành vi xấu trong game ảnh hưởng đến trải nghiệm game của tất cả các nhân sĩ trong thế giới giang hồ của Kiếm Thế Mobile, trong thời gian sắp tới Kiếm Thế Mobile sẽ tiến hành điều chỉnh từng bước để mục đích làm trong sạch môi trường game.

Đối với những hành vi xấu được phát hiện gây ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm chơi của quý đại hiệp ban điều hành sẽ kiên quyết giải quyết và có những biện pháp xử lí mạnh tay với những tài khoản đó. Mỗi vi phạm sẽ có mức biện pháp xử lí khác nhau thậm chí có thể bị khóa tài khoản vĩnh viễn.

Lưu ý

  • Quý đại hiệp phải quản lý tốt tài khoản của mình. BĐH sẽ không giải quyết trường hợp bị xử lý do giao tài khoản cho người khác sử dụng.
  • Đối với những tài khoản vi phạm do cùng 1 IP gây ra, BĐH sẽ kiểm tra và xử lý toàn bộ tài khoản liên quan tới IP này.
  • Khi hành tẩu giang hồ, nếu phát hiện hành vi vi phạm, quý đại hiệp có thể chụp ảnh, ghi hình và gửi thông tin về cho BĐH xử lý. Thông tin, hình ảnh hoặc đoạn phim tố cáo cần thể hiện rõ tên nhân vật vi phạm cũng như hành vi và thời gian vi phạm mới nhất (hiển thị trên bản đồ mini ở góc phải màn hình game).
  • Lưu ý: Tài khoản gửi tố cáo phải có nhân vật của mình trong hình ảnh, đoạn phim tố cáo.

Hãy chung tay tạo nên một thế giới võ lâm lành mạnh và phát triển. Bên cạnh đó, nếu có bất kỳ khó khăn nào, quý nhân sĩ có thể gửi yêu cầu hỗ trợ về trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.
Xem thêm nhiều bài viết hữu ích khác như:

Link trang chủLink ZingidLink facebookLink youtubeLink hướng dẫnLink giftcodeLink appstoreLink google playLink apkLink pcLink nạpLink popup trailer