Tính năng

Hoạt động Tiệc Gia Tộc vui nhộn

Quý đại hiệp thân mến,

Để hành tẩu trên cõi kiếm hiệp đầy ắp hiểm nguy, các cao thủ luôn phải đoàn kết, chung sức chung lòng cùng Gia Tộc của mình. Khi được kết nạp vào Gia Tộc, quý nhân sĩ sẽ có cơ hội tham gia nhiều hoạt động thú vị, trong đó đặc biệt phải kể đến Tiệc Gia Tộc.

Tham gia vào tính năng này, không chỉ giúp các thành viên trong Gia Tộc có thời gian giao lưu cùng nhau mà còn giúp mang về vô vàn phần thưởng giá trị khác. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây:

Thời gian

 • Vào lúc 20:00 các ngày 1 và ngày 2 từ khi mở máy chủ, sau đó lặp lại vào các ngày Thứ 2, Thứ 3,Thứ 4, Thứ 5 trong tuần thành viên Gia Tộc có thể tham gia Tiệc Gia Tộc tại lãnh địa Gia Tộc, tiêu diệt Vua Ăn Nhiều và tham gia ăn tiệc giúp nhận về nhiều kinh nghiệm.

Quy tắc

 • Điều kiện mở hoạt động: Khi hoạt động mở, trong Gia Tộc có 2 người trở lên online và phải có ít nhất 1  thành viên ở trong bản đồ Lãnh Địa Gia Tộc  trước và trong thời gian mở hoạt động. Gia Tộc phải có ít nhất 10 thành viên tham gia Tiệc Gia Tộc mới có thể mở Đấu Giá ở cuối hoạt động.
 • Điều kiện mở đấu giá: Số lượng thành viên tham gia hoạt động phải trên 10 người và có tối thiểu 10 thành viên lực chiến trên 200,000.
 • Ví dụ: Tộc có 15 thành viên tham gia Tiệc gia tộc. Nhưng chỉ có 9 thành viên lực chiến trên 200,000 thì sẽ chỉ nhận thưởng tham gia mà không có mở đấu giá.
 • Điều kiện tham gia: Người chơi bất kỳ vào Gia Tộc từ cấp độ 9 trở lên.

Phần thưởng

 • Tham gia Tiệc Gia Tộc có thể nhận trang bị cam/vàng cấp 75 chưa giám định, tín vật đồng hành, bí kíp, bảo thạch, rương Thiên Quân Thạch và Cửu Chuyển Lưu Li.
 • Điểm Cửu Chuyển Lưu Li dùng để mua vật phẩm trong Cửa Hàng-Điểm Lưu Li.

ktm

Cách tham gia

 • Khi đến giờ hoạt động, nhân sĩ nhấp vào biểu tượng Gia Tộc để mở giao diện Gia Tộc. Chọn thẻ Hoạt độngTiệc Gia Tộc và nhấn Khiêu chiến để tham gia.

ktm

ktm

 • Khi hoạt động mở sẽ có 5 phút đốt lửa trại, nhân sĩ chờ hết thời gian Vua Ăn Nhiều sẽ xuất hiện. Sau khi Gia Tộc tiêu diệt Vua Ăn Nhiều sẽ mở yến tiệc. Top 3 gia tộc có tổng sát thương cao nhất trong bảng xếp hạng Thống kê sát thương Gia Tộc sẽ được mở đấu giá.

ktm

 • Sau khi tiêu diệt Vua Ăn Nhiều thành viên Gia Tộc sẽ vào trong sảnh để thưởng thức yến tiệc. Có thể dùng bạc để mời rượu tăng thêm phần trăm kinh nghiệm nhận được.

ktm

 • Sau khi thưởng thức yến tiệc, sẽ được mở đấu giá. Tiền thu được từ đấu giá sẽ chia lợi tức cho các thành viên tham gia hoạt động.

ktm

Nay Tiểu Kiếm xin cập nhật để quý đại hiệp kịp thời nắm rõ. Kính chúc quý đại hiệp có thêm nhiều niềm vui trên hành trình bôn tẩu giang hồ. Nếu có khó khăn hoặc thắc mắc, quý đại hiệp có thể liên hệ đến trang hotro.zing.vn hoặc hotline 1900 561 558 để được hỗ trợ tốt nhất.Xem thêm nhiều bài viết hữu ích khác như:

Link trang chủLink ZingidLink facebookLink youtubeLink hướng dẫnLink giftcodeLink appstoreLink google playLink apkLink pcLink nạpLink popup trailer