Tính năng

Tính năng Thủ Lĩnh Ngoài Thành

Tại Kiếm Thế Mobile, bên cạnh việc diệt quái luyện công tại các bản đồ, vào thời gian nhất định mỗi ngày còn xuất hiện Thủ Lĩnh Ngoài Thành. Kết hợp cùng các cao thủ khác tiêu diệt Thủ Lĩnh sẽ mang về nhiều phần thưởng quý giá.

Giới thiệu

  • Từ 13:00 đến 13:30 mỗi ngày tại 1 trong 3 bản đồ Long Môn Hoang Mạc, Côn Lôn Sơn, Li Sơn Di Tích sẽ có Thủ Lĩnh xuất hiện ngẫu nhiên. Các Gia Tộc cùng nhau tranh đoạt chiến công và lĩnh thưởng Gia Tộc.

Quy tắc

  • Điều kiện mở hoạt động: Khi hoạt động mở, tất cả các thành viên trong Gia Tộc sẽ có thể di chuyển đến vị trí mà Thủ Lĩnh xuất hiện ngẫu nhiên tại 1 trong 3 bản đồ Long Môn Hoàng Mạc, Côn Lôn Sơn, Li Sơn Di Tích.
  • Điều kiện mở đấu giá: Gia tộc trong top 3 Gia Tộc có sát thương cho thủ lĩnh cao nhất sẽ mở đấu giá thủ lĩnh ngoài thành.
  • Điều kiện tham gia: Không giới hạn cấp độ, người chơi dưới cấp độ 28 sẽ có thêm hiệu ứng bảo vệ.

Phần thưởng hoạt động

  • Tham gia Thủ Lĩnh Ngoài Thành có thể nhận được nhiều vật phẩm hấp dẫn như: Rương Thiên Quân Thạch, rương Bảo Thạch, Ấn, Phụ Ma, Tín Vật Đồng Hành, Mãnh Huy Nhật Tinh Phách.

ktm

  • Top 3 Gia Tộc có sát thương cao nhất đối với Thủ Lĩnh sẽ được mở tính năng Đấu Giá để có thể nhận lấy nhiều vật phẩm hấp dẫn khác.

Cách tham gia

  • Khi đến giờ hoạt động, đại hiệp nhấp vào thẻ Hoạt động - Ngày - Thủ Lĩnh Ngoài Thành để mở giao diện tham gia. Nhấn [Tham gia] và chọn 1 trong 3 bản đồ mà Thủ Lĩnh sẽ xuất hiện để di chuyển đến.

ktm

ktm

ktm

  • Người chơi có thể tổ đội với nhau theo Gia Tộc hoặc có thể liên kết với các thành viên Gia Tộc khác để hỗ trợ nhau trong hoạt động.

ktm

  • Sau khi tiêu diệt được Thủ Lĩnh, top 3 Gia Tộc có tổng sát thương đối với Thủ Lĩnh cao nhất sẽ được mở đấu giá để có thể nhận nhiều vật phẩm hấp dẫn.

ktm

ktm

Nay Tiểu Kiếm xin cập nhật để quý đại hiệp kịp thời nắm rõ. Kính chúc quý đại hiệp có thêm nhiều niềm vui trên hành trình bôn tẩu giang hồ. Nếu có khó khăn hoặc thắc mắc, quý đại hiệp có thể liên hệ đến trang hotro.zing.vn hoặc hotline 1900 561 558 để được hỗ trợ tốt nhất.Xem thêm nhiều bài viết hữu ích khác như:

Link trang chủLink ZingidLink facebookLink youtubeLink hướng dẫnLink giftcodeLink appstoreLink google playLink apkLink pcLink nạpLink popup trailer